DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Hiện nay các cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn việc nhập hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Bảng giá chi phí vận chuyển tại Linh Anh nhé ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bảng giá chi phí vận chuyển hàng tại Linh Anh

Linh Anh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Mức chi phí vận tải phải chăng, dịch vụ chu đáo là những điểm cộng khiến Linh Anh được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Linh Anh:

Chi phí 1 đơn hàng= Tiền hàng + ship nội địa + phí dịch vụ + phí vận chuyển Trung Việt

PHÍ DỊCH VỤ ORDER

BẢNG GIÁ VC BẰNG TƯỜNG - HN (ORDER + KÝ GỬI)

< 5 TRIỆU

4%

Hàng tạp lẻ (line thường)

30.000đ

Từ 5-100 triệu

3%

Hàng tạp lẻ (line đổi)

48.000đ

Từ 100 - 500 triệu

2%

Hàng lô

từ 15.000đ

> 500 triệu

1%

Hàng cồng kềnh

3.500tr/m3

 

  • Miễn phí gom hàng, đóng bao, TTH
  • Hàng về tính cân theo ngày
  • Nhận hàng tại kho Bằng Tường
  • Kho giao hàng tại Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hàng order nếu bên vận chuyển làm mất hàng sẽ đền 100% giá trị hàng hóa.
  • Hàng ký gửi, nếu bên vận chuyển làm mất sẽ đền 5 lần cước vận chuyển. Tối đa 10tr/bao và không vượt quá giá trị hàng hóa.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Hiện nay có 2 cách để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là nhờ người thân bên Trung Quốc gửi về hoặc thông qua đơn vị dịch vụ vận chuyển. Mỗi phương thức có một quy trình vận chuyển khác nhau.

Nhờ người thân sinh sống ở Trung Quốc gửi hàng về

Trường hợp bạn có người thân sinh sống ở Trung Quốc thì có thể nhờ họ gửi hàng hóa về Việt Nam. Cụ thể bạn tiến hành đặt mua hàng hóa từ các cửa hàng tại Trung Quốc sau đó được ship về địa chỉ người quen của bạn. Tiếp theo người thân sẽ mang hàng ra bưu cục Trung Quốc và gửi về theo địa chỉ của bạn.

Hàng hóa được vận chuyển từ bưu cục Trung Quốc đến bưu cục Việt Nam và tới tay người nhận. Tùy hình thức gửi mà thời gian nhận được hàng hóa nhanh hay chậm. 

Trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển, thì người gửi được đền bù chi phí áp dụng theo điều khoản của bưu cục chịu trách nhiệm.

Thông qua đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng hóa qua đơn vị dịch vụ trung gian có ưu điểm là thời gian nhận hàng nhanh chóng, chất lượng hàng hóa đảm bảo. Quy trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển trung gian cụ thể như sau: 

Bước 1: Lựa chọn đơn vị đặt hàng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Linh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa được khách hàng đánh giá cao. Đây là cái tên mà bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn đơn vị vận chuyển tín nhiệm.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống đơn vị vận chuyển. Sau đó lựa chọn hàng hóa cần mua thêm và giỏ hàng và tiến hành đặt hàng. Hoặc bạn có thể gửi link sản phẩm bạn muốn đặt cho bên vận chuyển trung gian. Giá sản phẩm sẽ được quy đổi sang tiền Việt, đặt nhiều sản phẩm thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Bước 3: Người mua tiến hành đặt cọc tiền để đơn vị vận chuyển mua hộ sản phẩm theo như yêu cầu. Hàng hóa đặt mua được vận chuyển về các kho lưu trữ của đơn vị vận chuyển tại Trung Quốc. 

Bước 4: Đơn vị dịch vụ trung gian tiến hành đóng gói hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam. Thời gian hàng về Việt Nam thông thường từ 7 đến 15 ngày tùy theo tính chất hàng hóa, công ty...

Bước 5: Hàng hóa về đến kho hàng của đơn vị trung gian ở Việt Nam, bạn có tự đến kho lấy hàng hoặc yêu cầu vận chuyển tận nhà.